Trấn Thành tố kenh14.vn. Sau ít ngày ra mắt, bộ phim điện ảnh Bố Già của Trấn Thành đã xuất sắc cán mốc 200 tỷ đồng doanh thu nội địa – một thành tích vô tiền khoáng hậu ở điện ảnh Việt. Thành công của bộ phim chứng minh không chỉ chất lượng của tác phẩm, mà còn là tài năng và tầm nhìn của Trấn Thành.

"Bố Già" Trấn Thành tố kenh14.vn xuyên tạc sai sự thật
“Bố Già” Trấn Thành tố kenh14.vn xuyên tạc sai sự thật

Sau đây là nội dung chính sác mà MC Trấn Thành đã nói: “Tôi nghĩ không chỉ riêng bố mẹ tôi mà ai đi xem phim này về cũng sẽ thay đổi suy nghĩ về cuộc sống và gia đình. Bộ phim của tôi càng thành công thì chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn. Người đi xem càng đông thì càng nhiều người có vấn đề về tâm lý nên mới tìm thấy sự đồng cảm. Trong niềm vui, tôi thấy tủi thân vì nhận ra nước mình khổ quá, cuộc sống khắc nghiệt với người dân quá. Nhiều gia đình không hiểu cách để tạo hạnh phúc cho nhau và quá nhiều người mắc kẹt trong điều đó.”

Tuy nhiên lại bị kenh14.vn xuyên tạc cắt ghép.

Trấn Thành: “Phim Bố Già của tôi càng thành công chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý”

Điều này đã gây ra sự phẫn lộ đối với cá nhân Trấn Thành và cộng fan của MC tài năng này. Bạn nghĩ sao về vấn đề này. Để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here